Cawaii.in.th Pretty in Thailand งานพริตตี้ Pretty เอ็มซี นางแบบ นายแบบ นักแสดง MC

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
+++cawaiiเว็บไซต์หางานพริตตี้ดำเนินการมากกว่า 5 ปี พริตตี้ ลงโฆษณางานพริตตี้ หางานพริตตี้ นักศึกษา สาวสวย พริตตี้ หางานกลางคืน พริตตี้ชงเหล้า PR งานกลางคืน ประชาสัมพันธ์ นางแบบ เอ็มซี นางแบบ นายแบบ สาวสวย พริตตี้ พิเศษสนใจลงแบนเนอร์ โทร 064-802-5911+++ + cawaii in thailand pretty MC รวมหางานพริตตี้-นายแบบ-นางแบบ-ช่างกล้อง ตำแหน่ง Banner ว่างลงแบนเนอร์โฆษณาติดต่อโทร.ทีมงาน 0648025911 +
โพสต์: 44357 | สมาชิก: 10727 | สมาชิกใหม่: Horying
ดู: 1901|ตอบ: 0

พริตตี้อกใหญ่ทำได้อย่างไร [คัดลอกลิงก์]Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 24-5-2015 12:07:20 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
จากการสอบถามสาวออฟฟิศจำนวน 100 คน พบว่ากว่า 80 คนอยากมีหน้าอกใหญ่ด้วยเหตุผลที่ว่า ใส่เสื้อผ้าสวยงาม ในขณะที่คุณผู้ชายแทบจะร้อยทั้งร้อยชื่นชอบผู้หญิงอวบอึ๋มมากกว่าอกไข่ดาว เพราะดูแล้วเพลินตา สวยงาม และเซ็กซี่ในสายตาผู้ชาย ดังนั้น เรื่องอกเล็กจึงไม่ใช่เรื่องเล็กสำหรับสาวๆเลย จึงไม่แปลกที่กระแสการทำนมในช่วงนี้กำลังมาแรงเหลือเกิน         แล้วเคยสงสัยกันไหมว่าทำไมเหล่าพริตตี้ตามงานต่างๆโดยเฉพาะงานมอเตอร์โชว์ แต่ละนางถึงมีขนาดหน้าอกใหญ่โตมโหฬารกันทั้งนั้น วันนี้เรามาล้วงความลับของเหล่าพริตตี้กันดีกว่า จะได้รู้กันไปเลยว่ามีเคล็ดลับอะไรถึงทำสามารถอัพไซส์ให้อึ๋มได้ขนาดนั้น


         ประการแรกเลยคือการทำศัลยกรรมนั่นเอง เพราะการพึ่งมีดหมอมีดีตรงที่ เจ็บครั้งเดียว จ่ายครั้งเดียว เอาให้เลิศ เอาให้ล้นกันไปเลย ซึ่งบอกได้เลยว่าเครื่องไม้เครื่องมือในถือว่าไว้ใจได้ อาจจะต้องใช้เวลาพักฟื้นกันสักหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้โดยส่วนมากมักเป็นที่น่าพอใจ
เคล็ดลับต่อมาก็คือการใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหรือที่เรามักเรียกกันติดปากว่า “อกฟูรูฟิต” นั่นเอง ใครที่บอกใช้อาหารเสริมเหล่านี้แล้วไม่เห็นผล ท่านกำลังคิดผิด เพราะอาหารเสริมเพิ่มอึ๋มแต่ละยี่ห้อนั้นมีดีต่างกัน บางตัวช่วยทั้งเพิ่มขนาดทรวง แล้วยังทำให้ผิวขาวขึ้นก็มี ทั้งนี้ทั้งนั้น อาหารเสริมบางยี่ห้อก็ส่งผลข้างเคียง เหล่าพริตตี้จึงมักเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไว้ใจได้ ใครที่จะทำตามเคล็ดลับนี้ก็ควรดูให้ดีก่อนตัดสินใจ
         อีกเคล็ดลับที่เหมาะกับคนใส่ใจสุขภาพคือ การออกกำลังกายด้วยท่าบริหารเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น โดยท่านผู้อ่านสามารถค้นหาวิธีการนี้ได้จากโลกอินเตอร์เน็ต
         และไฮไลต์ในวันนี้เลย เราขอนำเสนอเคล็ดลับฉบับพริตตี้ ที่นิยมใช้กันมากที่สุด นั่นก็คือการโกยนมให้ล้น ซึ่งวิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่พอมีของอยู่บ้าง และไม่ต้องการเสริมอิ๋มจากมีดหมอให้เจ็บตัว ต้องทำอย่างไรบ้างมาดูกัน
1.ยัดของ
       วิธีทำให้หน้าอกใหญ่แสนง่ายนี้มีการใช้อย่างแพร่หลาย เพราะใช้อุปกรณ์เพียงแค่ชุดชั้นในไซส์ใหญ่กว่าปกติที่เคยใส่เพียง 1 ตัว (หากมีฟองน้ำหนาๆได้จะเป็นการดี) และถุงเท้า 2 คู่
         ขั้นตอนเพิ่มขนาดหน้าอกให้ดูอึ๋มขึ้นคือให้ใส่ชุดชั้นในไซส์ใหญ่ จากนั้นโกยเนื้อด้านข้าง จัดระเบียบให้เรียบร้อยมากที่สุด ถุงเท้าที่เตรียมไว้ 2 คู่ให้ม้วนเป็นก้อนเดียวกันแล้วยัดเข้าไปใต้หน้าอก ค่อยๆใช้มือดันปรับทรงให้ดูเนียน ไม่หลอกตา (แนะนำให้ทำหน้ากระจก) เพียงแค่นี้หน้าอกที่เคยแบนราบก็จะดูมีน้ำมีนวลขึ้นทันตา
         หากยังไม่พอใจสามารถเพิ่มความสมจริงได้ ด้วยการเติมแสงและเงา โดยค่อยๆ ลงรองพื้นสีเข้มกว่าสีผิว 1 เบอร์ บริเวณร่องอก และลงไฮไลท์สีสว่างเพิ่มบริเวณผิวเนินอก ที่สำคัญคือต้องสวมเสื้อฟิตๆ เปิดคอให้เห็นเนินหน้าอกนิดๆหน่อยๆ จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูเป็นคนมีของมากขึ้น ทีนี่ก็เดินเฉิดฉายพร้อมกับเตรียมรับมือกับทุกสายตาที่ใครๆเห็นแล้วเป็นต้องเหลียวมอง
2.สวมชุดชั้นในทับ (สองชั้น)
         การเพิ่มหน้าอกด้วยวิธีนี้มีขั้นตอนแสนง่าย ไม่ยุ่งยาก แต่ถ้าใครอกแบนราบเป็นไม้กระดานอาจช่วยได้ไม่มากนัก โดยใช้อุปกรณ์เป็นชุดชั้นในที่เคยใส่ปกติ 1 ชุด (เอาแบบฟองน้ำหนาๆ) กับชุดชั้นในที่ไซส์ใหญ่กว่าปกติ 1 เบอร์ (แบบมีฟองน้ำครึ่งเต้า)
         วิธีการก็คือให้สาวๆใส่ชุดชั้นในปกติไปก่อน จากนั้นนำอีกตัวที่ใหญ่กว่ามาสวมทับ เพื่อดันทรงให้หน้าอกใหญ่ขึ้น และใช้มือดัน จัดทรงดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด หรือภาษาชาวบ้านเรียกว่าโกยนมขึ้นมาได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จพิธี
         สำหรับคนที่เกิดความกังวลปนสงสัยว่าทั้งสองวิธีทำให้หน้าอกใหญ่นี้ จะรู้สึกอึดอัดหรือไม่ คำตอบก็คืออาจรู้สึกแน่นนิดหน่อย แต่ไม่ถึงขั้นทำอะไรไม่ถนัด เพราะการโกยแบบนี้เป็นธรรมชาติมากที่สุด แถมยังสามารถก้มๆเงยๆหรือทำกิจวัตรได้ตามปกติ และไม่นานก็จะรู้สึกชินไปเอง ที่สำคัญเชื่อว่าสาวๆทุกคนยอมแลกกับการได้ทรวงอกที่ใหญ่ขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมให้เจ็บตัว และทั้งหมดนี้คือเคล็ดลับที่พริตตี้ทำกัน สาวๆลองนำไปใช้ดู
ที่มา http://www.kondoodee.com/%E0%B8% ... 4%E0%B8%A3/222.html

ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
<พริตตี้  แหล่งหางานพริตตี้ Pretty MC อีเว้นท์> เว็บไซต์  Cawaii.in.th คาวาอิงานพริตตี้อันดับ 1 ของเมืองไทย
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Cawaii pretty บวกเลขดังนี้ค่ะ : 9 กับ 7 =


X
X
เพื่อน (0)

Archiver|Cawaii in Thailand งานพริตตี้ Pretty งานmc Job

GMT+7, 26-2-2020 03:41 , Processed in 0.066290 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X2

design by เกี่ยวกับเรา cawaii

Link เพื่อนบ้าน :ทัวร์เชียงราย

ขึ้นไปด้านบน