Cawaii.in.th Pretty in Thailand งานพริตตี้ Pretty เอ็มซี นางแบบ นายแบบ นักแสดง MC

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
cawaii in thailand pretty/MC ตำแหน่ง Banner ว่างลงแบนเนอร์โฆษณาติดต่อโทร.ทีมงาน 0648025911
ดู: 342|ตอบ: 0

มิชลินเปิดตัวยาง มิชลิน เอ็กซ์ซีดี 2สายพันธุ์แกร่ง [คัดลอกลิงก์]Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 23-6-2016 21:47:31 |แสดงโพสต์ทั้งหมด

มิชลินเปิดตัวยาง มิชลิน เอ็กซ์ซีดี 2 สายพันธุ์แกร่ง รุกตลาดยางสำหรับรถกระบะบรรทุก


มิชลินแนะนำยางใหม่ มิชลินเอ็กซ์ซีดี 2 (MICHELIN XCD2)  ยางพันธุ์แกร่งสำหรับรถกระบะบรรทุกที่ต่อยอดความสำเร็จมาจากยางรุ่นก่อนหน้ามิชลิน เอ็กซ์ซีดี เพื่อตอบรับการเติบโตของตลาดยางรถกระบะในส่วนของยางทดแทนที่เติบโตอย่างต่อเนื่องเน้นกลุ่มผู้ใช้งานบรรทุกหนัก ด้วยสมรรถนะเฉพาะด้านที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อการบรรทุกหนักโดยช่วยยืดอายุการใช้งาน พร้อมเสริมความแข็งแกร่ง และให้ความปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมวางจำหน่าย 3ขนาด ตั้งแต่มีนาคม และเพิ่มอีก 2 ขนาดภายในปี  2559


คุณสิรินุช  ช่างทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดยางรถยนต์นั่งและรถปิคอัพ  บริษัท สยามมิชลิน จำกัด เปิดเผยว่ายาง มิชลิน เอ็กซ์ซีดี 2 ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อต่อยอดยางรุ่นก่อนหน้า คือ มิชลิน เอ็กซ์ซีดีซึ่งเป็นผู้นำในตลาดยางเพื่อรถกระบะบรรทุกหนัก และครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนานและจากการศึกษาตลาดยางรถกระบะในประเทศไทยในช่วง 5-6ปีที่ผ่านมา พบว่า ยอดขายของยางรถกระบะในส่วนของยางทดแทน มีสัดส่วนมากถึง 35%  ของตลาดยางรวม ซึ่งประกอบด้วยยางรถยนต์นั่ง ยางรถอเนกประสงค์และยางรถกระบะ  โดยในปี 2558  ยอดขายรวมของตลาดยางรถกระบะเพิ่มขึ้นจากปี 2553 ถึงกว่า  1 ล้านเส้น และ 17% ของการใช้งานยางรถกระบะดังกล่าวเป็นการใช้งานแบบบรรทุกหนัก ซึ่งกลุ่มผู้ใช้งานยางประเภทนี้ต้องการยางที่มีสมรรถนะเฉพาะด้านเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานที่เน้นการบรรทุกสินค้าประเภทผัก ผลไม้ อาหารทะเล ฯลฯจากแหล่งผลิตถึงตลาดค้าส่ง ดังนั้น การนำเสนอยางรุ่นใหม่ล่าสุด “มิชลินเอ็กซ์ซีดี 2”  จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานรถกระบะเพื่อการบรรทุกหนักได้โดยตรง


จากผลการศึกษาผู้ใช้รถกระบะบรรทุกซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของยางมิชลิน เอ็กซ์ซีดี 2 พบว่าผู้ใช้รถส่วนใหญ่มักจะขับรถขนสินค้าหนักเป็นระยะทางไกลเกือบทุกวันลูกค้ากลุ่มนี้ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับการขับรถดังนั้นทุกๆวินาทีในการเดินทางจึงมีความสำคัญทั้งด้านอาชีพและชีวิตส่วนตัว  “สินค้าที่ผมบรรทุกมีจำนวนเยอะและมีมูลค่ามากเพื่อให้ผมส่งของถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัยและทันเวลาผมต้องมั่นใจว่ารถและยางของผมจะไม่มีปัญหายางที่ผมเลือกใช้ต้องมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ผมถึงจะวางใจได้” ลูกค้าของ มิชลิน เอ็กซ์ซีดี 2ท่านหนึ่งกล่าว


มิชลิน เอ็กซ์ซีดี 2(MICHELIN XCD2)  มีจุดเด่นที่จะทำให้ผู้ใช้งานรถกระบะบรรทุกหนักลดความกังวลใจจากการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเสียหายของยางที่เนื่องมาจากการบรรทุกหนัก  หรืออาการโคลงขณะเข้าโค้งโดยมิชลินได้พัฒนาสมรรถนะของยาง มิชลิน เอ็กซ์ซีดี 2 ให้ตรงกับจุดประสงค์หลักของการใช้งานเพื่อให้มั่นใจกับระยะทางที่ไกลขึ้น ด้วยคุณสมบัติของโครงสร้างยาง 2 ชั้นที่มีสูตรเนื้อยางที่ต่างกัน จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มีความทนทานและยืดอายุการใช้งาน  อีกทั้งเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับยางมากขึ้น ด้วยลวดขอบยางที่แกร่งขึ้น 20% เมื่อเทียบกับยางมิชลินเอ็กซ์ซีดี ซึ่งเพิ่มแรงต้านต่อการดึงช่วยป้องกันความเสียหายบริเวณขอบยางขณะใช้งานและป้องกันความเสียหายบริเวณขอบยางขณะถอดและประกอบยาง นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยมากขึ้นด้วยโครงสร้างแก้มยางแบบใหม่ที่ให้การควบคุมรถขณะบรรทุกหนักได้ดียิ่งขึ้น  จากคุณสมบัติทั้งหมดดังกล่าว มิชลินเอ็กซ์ซีดี 2 จึงเหมาะกับการใช้งานกับรถกระบะบรรทุกหนักอย่างแท้จริง


มิชลิน เอ็กซ์ซีดี 2  พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมีนาคม 2559 เป็นต้นไป ณร้านผู้แทนจำหน่ายยาง   

มิชลินทั่วประเทศ และพบกับรายละเอียดขนาดของยางที่พร้อมจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่

www.michelin.co.th  หรือ ติดต่อมิชลิน คอล เซ็นเตอร์ 02-793-6900


ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
<พริตตี้  แหล่งหางานพริตตี้ Pretty MC อีเว้นท์> เว็บไซต์  Cawaii.in.th คาวาอิงานพริตตี้อันดับ 1 ของเมืองไทย
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Cawaii pretty บวกเลขดังนี้ค่ะ : 12 กับ 10 =

X
X
เพื่อน (0)

Archiver|Cawaii in Thailand งานพริตตี้ Pretty งานmc Job

GMT+7, 21-10-2018 09:45 , Processed in 0.013896 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

design by เกี่ยวกับเรา cawaii

Link เพื่อนบ้าน :กระเป๋าเป้

ขึ้นไปด้านบน