Cawaii.in.th Pretty in Thailand งานพริตตี้ Pretty เอ็มซี นางแบบ นายแบบ นักแสดง MC

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
+++cawaiiเว็บไซต์หางานพริตตี้ดำเนินการมากกว่า 5 ปี พริตตี้ ลงโฆษณางานพริตตี้ หางานพริตตี้ นักศึกษา สาวสวย พริตตี้ หางานกลางคืน พริตตี้ชงเหล้า PR งานกลางคืน ประชาสัมพันธ์ นางแบบ เอ็มซี นางแบบ นายแบบ สาวสวย พริตตี้ พิเศษสนใจลงแบนเนอร์ โทร 064-802-5911+++ + cawaii in thailand pretty MC รวมหางานพริตตี้-นายแบบ-นางแบบ-ช่างกล้อง ตำแหน่ง Banner ว่างลงแบนเนอร์โฆษณาติดต่อโทร.ทีมงาน 0648025911 +
โพสต์: 44381 | สมาชิก: 10733 | สมาชิกใหม่: Bedtime
ดู: 628|ตอบ: 0

สไตล์ทรงผมหน้าร้อน โชว์สุขภาพผมดีได้ [คัดลอกลิงก์]Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 29-8-2017 21:31:11 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
หน้าร้อนนี้มาจัดแต่งทรงผมต้อนรับซัมเมอร์ให้คุณ สวย เริ่ดไม่แพ้ใครกันค่ะ เพราะไม่ว่าคุณจะมีรูปหน้าแบบไหน การเซ็ททรงผมโชว์สุขภาพผมดูดี เหมาะกับบุคคลิกตัวเองก็สำคัญเช่นกัน
ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน ก็จะมีเทรนทรงผมให้เหมาะกับทุกฤดูได้ค่ะ อย่างในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ แม้ว่าๆ จะต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อน แสนร้อน แต่หน้าร้อนเป็นฤดูที่เทรนด์การแต่งตัวของสาว ๆ จะกิ๊บเก๋ และชิคสุด ๆ ด้วยสีสันที่สุดจะสดใส ท้าร้อน ยิ่งจะทำให้สาวๆ รู้สึกสนุกกับการแต่งตัวได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีเสื้อผ้าที่ต้องสดใส แล้วก็ต้องมาดูแลเรื่องสุขภาพผมด้วยเช่นกัน           แต่นอกจากการแต่งตัวแล้ว ทรงผมและการดูแลสุขภาพผมก็เป็นเรื่องที่สำคัญและเสริมบุคลิกสาว ๆ ให้ดูน่าสนใจได้ไม่แพ้กัน แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น สาว ๆ หลายคนก็อาจจนึกไม่ออกว่าจะทำทรงผมอะไรใหม่ ๆ ดีเพื่อเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์รับร้อนบ้าง กระปุกดอทคอมวันนี้ ก็เลยมีไอเดียเกี่ยวกับการทำผมสุดชิคที่เหมาะกับฤดูร้อนมาฝากกันค่ะ

1. ดอกไม้ดอกใหญ่ ๆ สำหรับสาวผมยาว ที่ดูแลสุขภาพผมดี สลวย สวย เก๋ทั้งหลาย ลองหาดอกไม้ดอกใหญ่ซักดอกมาประดับบนผมดู ไม่ว่าจะเป็นดอกเดี่ยวหรือมากันเป็นกลุ่มเป็นช่อก็ตาม เป็นไอเดียการแต่งผมที่เหมาะกับหน้าร้อน และทำให้คุณดูเริงร่าสดใสได้มากเลยทีเดียวค่ะ เกาะติดกระแสดอกส้มสีทองได้เป็นอย่างเดียวเลยทีเดียว

2. ผมเปียหรือมัดสูง ทรงนี้เหมาะสำหรับวันที่ร้อนแสนจะร้อน สำหรับสาวผมยาวที่ผมสยายคลอเคลียบ่า ให้คุณลองรวบผมตึงสูงไว้บนศีรษะ และอาจจะเปียผมให้ดูเรียบร้อยขึ้นมาบ้างก็ได้ ทรงนี้จะทำให้คุณไปไหนมาไหนอย่างคล่องตัว ไม่ต้องคอยปัดผมหรือช้อนผมขึ้นมาตากอากาศเวลาร้อน ๆ อีกต่อไป ไม่ต้องคอยดูแลสุขภาพเส้นผมมาก แต่ก็อย่ามัดดึงทั้งวันนะคะ จะส่งผลเสียต่อสุขภาพหนังศีรษะได้ค่ะ

3. ผมสั้นแบบยุ่งฟูตามธรรมชาติ เลิกแต่งผมให้เนี๊ยบ แล้วลองมาเซ็ทผมแบบพอดี ๆ พร้อมปล่อยให้มันยุ่งฟูพอเหมาะตามธรรมชาติดูบ้าง อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการดัดให้โค้งงอเล็กน้อยก็ได้ ทรงนี้ทำให้สาว ๆ ดูสบายและเซอร์สุด ๆ เหมาะกับวันที่แต่งตัวสบาย ๆ หรือไปเดินทะเลก็เท่ไม่เบา การที่จะให้ผมยุ่งไม่ใช่ต้องยี้ให้สุขภาพผมเสียเปล่าๆนะคะ ควรที่จะหามูสแค่ขยี้ผมเบาๆก็เท่ห์ได้ค่ะ

4. ผมเกล้ามวย เก็บผมด้วยการมวยมันขึ้นบนศีรษะ จะมวยสูงมวยต่ำแล้วแต่ความชอบและรูปหน้าของแต่ละคน ทรงนี้ก็เหมาะกับวันสบาย ๆ ไม่น้อย แต่ถ้าหากอยากให้ดูมีสไตล์กันหน่อย ก็อย่าชโลมเซรั่มหรือสเปรย์ให้ทุกอย่างดูเนี๊ยบนะคะ มวยหลวม ๆ แล้วปล่อยให้มันดูดีตามธรรมชาติ เรียกว่าเป็นทรงที่เรียบง่าย แต่ดูเก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว โชว์สุขภาพเส้นผมสวยๆพริ้วได้ ในช่วงด้านหน้าก็ดูเก๋ๆดีนะคะ

  5. ติดกิ๊บสีสันสดใส ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบทรงผมแบบไหน ลองเพิ่มลูกเล่นด้วยการติดกิ๊บจัดทรงผมให้เข้าที่เข้าทาง และลองปัดผมไปข้างใดข้างหนึ่งแล้วติดกิ๊บเก๋ ๆ เข้าไปซักตัว จะทำให้ผมคุณดูเด่นขึ้น และใบหน้าก็จะดูโดดเด่นขึ้นตามไปด้วย ดูหน้าเด็ก แอ๊บหน้าใสไปได้อีกค่ะ
http://www.108health.com/108health/topic_detail.php?mtopic_id=1316&sub_id=104&ref_main_id=1
ที่มา : kapook


ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
<พริตตี้  แหล่งหางานพริตตี้ Pretty MC อีเว้นท์> เว็บไซต์  Cawaii.in.th คาวาอิงานพริตตี้อันดับ 1 ของเมืองไทย
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Cawaii pretty บวกเลขดังนี้ค่ะ : 12 กับ 9 =


X
X
เพื่อน (0)

Archiver|Cawaii in Thailand งานพริตตี้ Pretty งานmc Job

GMT+7, 26-5-2020 13:59 , Processed in 0.065034 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X2

design by เกี่ยวกับเรา cawaii

Link เพื่อนบ้าน :ทัวร์เชียงราย

ขึ้นไปด้านบน