Cawaii.in.th Pretty in Thailand งานพริตตี้ Pretty เอ็มซี นางแบบ นายแบบ นักแสดง MC

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ดู: 692|ตอบ: 0

ทรงผมฟูสวยเก๋ไม่ตกเทรนด์ [คัดลอกลิงก์]Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 7-5-2016 12:20:38 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
อีกหนึ่งสไตล์ความฟูฟ่องที่มาพร้อมกับความอินเทรนด์ในสไตล์แบบทรงผมฟูๆ ที่ทั้งสวยเก๋และอินเทรนด์มากๆ อีกด้วยจ้า อีกหนึ่งความงามในแบบเกาหลีๆ ที่เรามาฝากให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้เปลี่ยนทรงผมกันบ้างอะไรบ้างจ้า ลองมาเปลี่ยนทรงผมกับเราแล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลยละค่ะ และเราก็มีแบบทรงผมอื่นๆ ให้เลือกในแบบที่ใช่อีกมากมายอีกด้วยค่ะ

สาวๆ หลายๆ คนอาจจะกำลังเบื่อแบบทรงผมกันแบบเดิมๆ กันแล้วใช่ไหมละค่ะ ลองมาเปลี่ยนลุกเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณให้อินเทรนด์กันแบบแรงๆ ด้วยเทรนด์แฟชั่นที่ไม่ทำให้คุณต้องตกเทรนด์แฟชั่นแต่ทำให้คุณนั้นเป็นสาวสุดอินก็นก่อนใครด้วยแฟชั่นแบบทรงผมฟูๆ เทรนด์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำสไตล์ใคร ณ เวลานี้กันเลยละจ๊ะ ตัวเป็นทรงผมเน้นที่ประบ่าถึงประมาณสั้นเล็กน้อยแต่ไม่เยอะนะจ๊ะ เลือกการตัดผมของคุณให้ดีเพราะว่าสั้นไปอาจจะเต่อได้เมื่อลองทำให้ฟูกันอะจ้า แต่บอกเลยว่าเทรนด์ผมทรงนี้ต้องมาควบคู่กับการแต่งหน้าที่ดูเปล่งประการให้คุณสวยขึ้น ฉะนั้นเลือกเสื้อผ้าที่คุณจะใส่กันก่อนแล้วค่อมาดูกันว่าจะต้องแต่งหน้าอย่างไรให้เข้ากับชุดและรวมถึงแบบทรงผมที่เรานำมาแนะนำกันด้วยจ้า
เหมือนว่าแบบทรงผมฟูๆ ทรงนี้จะทำนานและยุ่งยากกันอยู่เล็กน้อย แต่จะไม่ยากเลยเมื่อสาวๆ มองหาร้านทำผมเล็กๆ ที่มีอยู่ในดวงใจคุณอยู่แล้วนำรูปภาพจะปริ้นท์หรือใส่แท็บเล็ตหรือโทรศัพท์มือถือก็ยังได้ ให้ช่างทำผมสุดซี้ของคุณทำให้ดูซิค่ะรับรองว่าจะออกมาเว่อร์และเฟอร์เฟ็คอย่างมากเลยละค่ะ ไม่เชื่อต้องลอง บอกเลยว่าถ้าสาวๆ เลือกที่จะทำผมเองแล้วละก็อาจจะเสียเวลากับการไม่ชำนาญงานกันอยู่สักหน่อย แต่ถ้าอยากสวยด่วนสวยเร่งรีบแต่ได้ความเนียบเพราะเชื่อว่าคงไม่มีใครทำแบบทรงผมฟูๆ กันทุกวันหรอกจริงไหมละจ๊ะ เสียเงินสักหน่อยได้ความสวยพร้อมเดินเฉิดฉายเก๋ๆ กับเพื่อนๆ ได้รวดเร็วดีกว่านั่งทำทั้งวันแต่ว่าไม่โชว์ใครเลยจะเสียดายกว่านะจ๊ะ อิอิ แล้วถ้าใครได้ลองทำเทรนด์แฟชั่นเกาหลีๆ นี้กันมาบ้างแล้วเว็บบอร์ดของเราและเพื่อนสาวอีกมากมายก็รอชมผลงานสุดที่น่ารักกันอยู่นะจ๊ะ ความอย่าเก็บไว้จ๊ะต้องแบ่งปันนะ คุณพี่ขอร้อง…
ที่มาบทความ gigail
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต


ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
<พริตตี้  แหล่งหางานพริตตี้ Pretty MC อีเว้นท์> เว็บไซต์  Cawaii.in.th คาวาอิงานพริตตี้อันดับ 1 ของเมืองไทย
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Cawaii pretty บวกเลขดังนี้ค่ะ : 5 กับ 14 =

X
X
เพื่อน (0)

Archiver|Cawaii in Thailand งานพริตตี้ Pretty งานmc Job

GMT+7, 23-5-2018 00:11 , Processed in 0.016473 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X2

design by เกี่ยวกับเรา cawaii

Link เพื่อนบ้าน :กระเป๋าเป้

ขึ้นไปด้านบน