Cawaii.in.th Pretty in Thailand งานพริตตี้ Pretty เอ็มซี นางแบบ นายแบบ นักแสดง MC

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ดู: 528|ตอบ: 0

หางม้าผมเก๋หน้าม้าเกาหลีแสนน่ารัก [คัดลอกลิงก์]Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 7-5-2016 12:07:06 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
อีกหนึ่งเทรนด์ที่เรียกได้ว่าสาวๆ นิยมทำผมกันไม่แบบทรงผมตรงกันเลยค่ะกับแบบผมหางม้าแต่วันนี้เรามาทำผมหางม้าให้เก๋ยิ่งกว่าที่เคยเป็นบวกกับตัดผมหน้ามให้เป็นสไตล์เกาหลีๆ เข้าเทรนด์ฟรุ้งฟริ้งกันแบบโฮ๊กๆ เลยละจ้า ว่าแล้วสาวๆ ห้ามพลาดเทรนด์แฟชั่นทรงผมทรงนี้เลยนะจ๊ะอีกหนึ่งเทรด์แฟชั่นความงามของทรงผมที่เน้นไปทางด้านความเรียบร้อย อ่อนหวาน และดูสดใสมากทีเดียวเลยละค่ะ เมื่อคุณผู้หญิงทั้งหลายได้ลองทำตามแบบทรงผมสไตล์เกาหลีที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้จ้า

รับรองได้เลยค่ะว่าคุณผู้หญิงจะกลายเป็นสาวสวยแสนเรียบร้อย แสนน่ารัก และแสนอ่อนหวานและดูสดใสมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ แต่ทว่าจะเพิ่งพาแต่ทรงผมอย่างเดียวก็คงจะไม่เวิร์คจริงไหมเอ่ยเราต้องอาศัยองค์ประกอบอีกหลายอย่างเพื่อให้เราได้ดูดีกันแบบสุดๆ ในวันนี้กันไปเลยจ้า แฮ่ม…แฮ่ม…จะแอบทำตามนางแบบที่เรานำมาฝากกันทั้งเซ็ทเลยก็ยังได้นะจ๊ะ อันนี้ไม่ว่ากันเลย แต่ทำแล้วก็มารีวิวให้เพื่อนๆ ของ gigail ได้ดูบ้างและแนะนำเพื่อนๆ กันบ้างอะไรบ้างนะจ๊ะ เป็นผู้หญิงความสวยต้องแบ่งปันจ้า
ความน่ารักและความสดใสดูฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งน่าดูชมเลยล่ะจ๊ะ ใครไม่ทำตามกันไม่ได้แล้วอะเนอะหางม้าของสไตล์นี้เน้นไปที่การม้วนลอนแบบใหญ่และเป็นไปในทิศทางเดียวกันหรือก็คือการม้วนลอนในทางเดียวกันทั้งช่อหรือทั้งหางม้าพวงใหญ่เลยอะจ้า ส่วนหน้าเน้นเกาหลีๆ ปล่อยให้มีปอยด้านข้างทั้งสองข้างเพื่อเป็นการอำพรางของสาวๆ ที่มีแก้มได้เป็นอย่างดีเลยจ๊ะ ทำสีผมเพิ่มความสดใสและความสว่างให้กับใบหน้าของคุณด้วยนะจ๊ะ ยิ่งสาวๆ เลือกแบบเสื้อผ้าที่แลดูมีสีสันและสว่างสดใสก็จะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูสว่างและสดใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะค่ะ เพราะนอกจากสีผมที่ช่วยขับความสว่างให้กับผิวของคุณได้แล้วการเลือกเสื้อผ้าก็มีส่วนช่วยในการขับสีผิวให้แลดูขาวสว่างกระจ่างใสได้อีกด้วยนะค่ะ ไม่เชื่อคงต้องลองแล้วละจ้า ใครหน้าแบบทรงผมเทรนด์ใหม่สไตล์ใดจะมาให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้เปลี่ยนลุกกันอีกก็อย่างลืมติดตามกันด้วยนะจ๊ะ
เนื้อหาเขียนโดย gigail
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
<พริตตี้  แหล่งหางานพริตตี้ Pretty MC อีเว้นท์> เว็บไซต์  Cawaii.in.th คาวาอิงานพริตตี้อันดับ 1 ของเมืองไทย
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Cawaii pretty บวกเลขดังนี้ค่ะ : 13 กับ 13 =

X
X
เพื่อน (0)

Archiver|Cawaii in Thailand งานพริตตี้ Pretty งานmc Job

GMT+7, 20-6-2018 04:39 , Processed in 0.015056 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X2

design by เกี่ยวกับเรา cawaii

Link เพื่อนบ้าน :กระเป๋าเป้

ขึ้นไปด้านบน