Cawaii.in.th Pretty in Thailand งานพริตตี้ Pretty เอ็มซี นางแบบ นายแบบ นักแสดง MC

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ดู: 548|ตอบ: 0

อายครีมใช้ตอนอายุเท่าไหร่ดี [คัดลอกลิงก์]Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 7-5-2016 12:02:35 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
สาวๆ หลายๆ คนสงสัยกันเหลือเกินว่า “อายครีม” จำเป็นไหม? หรือว่าจะรอให้เกิดรอยคล้ำ ถุงใต้ตา หรือริ้วรอยก่อนดีแล้วค่อยหาซื้อมาใช้? แล้วอายุละต้องอายุเท่าไหร่ดีถึงจะใช้อายครีมได้? วันนี้เราจะมาคลายข้อสงสัยข้อนี้กันค่ะไม่ว่าคุณสาวๆ จะมีอายุเท่าไหร่เรื่องของรอยคล้ำ ถุงใต้ตา หรือแม้กระทั้งริ้วรอยใต้ตาก็สามารถเกิดขึ้นกันได้ ยิ่งเราชอบแสดงอารมย์มากเท่าไหร่ริ้วรอยใต้ตาย่อมตามมาแน่ๆ แล้วยิ่งเรานอนดึกมากเท่าไหร่รอยคล้ำ ถุงใต้ตาถามหาแน่ๆ ฉะนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราจะเริ่มใช้เจ้าอายครีมได้รึยัง  
                                                                        
ตอบเลยว่าได้แล้วก็มันตามเกาะติดหน้าเราขนาดนี้แล้วจะไม่หาซื้อมาใช้ให้ตอกย้ำผิวที่ไม่สดใสได้อย่างไรล่ะค่ะจริงไหม
ส่วนเรื่องอายุก็สักยี่สิบกว่าก็ควรเริ่มใช้กันได้แล้วค่ะ ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของคุณได้เลยค่ะ แม้ว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจะมีส่วนผสมที่ช่วยเรื่องริ้วรอยอยู่แล้วแต่ก็ไม่ได้ช่วยเรื่องรอยคล้ำกับถุงใต้ตานะค่ะ แต่การใช้อะไรที่เฉพาะกลุ่มหรือเจาะจงมากยิ่งขึ้นก็จะดูแลตรงส่วนนั้นได้ดียิ่งกว่าเดิม ยิ่งเป็นใต้ตาของเราด้วยขอบอกเลยค่ะว่าตรงส่วนนี้บอบบางเอามากๆ เลยค่ะ แถมสาวๆ บางคนยังโซ้น…ซน ชอบรุนแรงกับตรงส่วนนี้ไม่ว่าจะทาครีมแรงๆ ขยี้ตา หรือแม้แต่การหัวเราะก็ทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายๆ แล้วค่ะ หากเริ่มมีรอยคล้ำใต้ตาม หรือมีถุงใต้ตาด้วยแล้วการรักษานี้ยากยิ่งกว่าริ้วรอยซะอีกค่ะ ฉะนั้นแล้วควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงเพราะจะได้รับการรักษาที่ตรงจุดและล้ำลึกและดียิ่งกว่าค่ะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจเริ่มต้นการดูแลผิวที่ดีซะตั้งแต่วันนี้อย่าปล่อยให้ดวงตาดูอ่อนโรยไม่สดใส เพราะถ้าคุณทำให้ผิวของคุณไม่มีรอยคล้ำใต้ตา ไม่มีถุงใต้ตา และไม่มีริ้วรอยรอบดวงตา คุณรู้ไหมค่ะว่าคุณจะดูเด็กลงและดูอ่อนเยาว์วัยขนาดไหนถ้ายังไม่เชื่อต้องลองพิสูจน์ค่ะ
ที่มาเว็บไซต์ 2015.n3k.in.th

ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
<พริตตี้  แหล่งหางานพริตตี้ Pretty MC อีเว้นท์> เว็บไซต์  Cawaii.in.th คาวาอิงานพริตตี้อันดับ 1 ของเมืองไทย
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Cawaii pretty บวกเลขดังนี้ค่ะ : 9 กับ 11 =

X
X
เพื่อน (0)

Archiver|Cawaii in Thailand งานพริตตี้ Pretty งานmc Job

GMT+7, 25-4-2018 03:54 , Processed in 0.031135 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X2

design by เกี่ยวกับเรา cawaii

Link เพื่อนบ้าน :กระเป๋าเป้

ขึ้นไปด้านบน